Tuyệt chiêu mua máy photocopy giá rẻ

Hướng dẫn mua hoặc thuê máy photocopy giá rẻ trang bị một chiếc máy Photocopy dành cho văn phòng, công ty máy tốt còn mới  Điện Thoại : 08.6681.4365

nạp-mực-máy-photo-giá-rẻ

– Không mất chi phí vào nhân lực quản lý máy.

– Không phải bận tâm về giá mực và linh kiện thay thế (Khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại Toshiba Gia Văn, chúng tôi sẽ làm tất cả những việc đó).

– Máy Photocopy chính hãng, mới với chất lượng bản chụp cao.

– Dự trù chi phí sao chụp hàng tháng và hàng quý trong năm.

– Hướng dẫn sử dụng và chuyển giao kỹ thuật miễn phí cho quý khách hàng.

– Khi có trục trặc về kỹ thuật, hãy gọi ngay cho Gia Văn, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt ngay trong vòng 1 đến 2 giờ để không làm ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

– Chỉ với chi phí khoảng từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ/ tháng, quý khác đã có thể sở hữu ngay cho mình máy Photocopy kỹ thuật số chính hãng, mới với tốc độ từ 45 – 80 bản chụp/ phút, chất lượng bản chụp cao, cũng những tính năng như khi mua máy: Print – Scan – Fax.

Chỉ mất chi phí thuê máy photocopy giá rẻ phải bỏ ra, phần việc còn lại hãy để công ty chúng tôi. Gọi ngay (08). 6681.4365 để được hướng dẫn tận tình, chi tiết và sử dụng ngay dịch vụ cho thuê máy Photocopy của chúng tôi.

  1. Máy Photocopy Kỹ thuật số với tốc độ sao chụp 35 – 70 bản/ phút (Tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách, chúng tôi sẽ thêm bớt các chức năng – Option 1 cách hợp lý nhất).
  2. Máy Analog đã qua sử dụng với tốc độ sao chụp từ 22 – 40 bản/ phút.

trên thị trường xuất hiện rất nhiều vật tư, linh kiện máy photocopy là hàng nhái, hàng giả mà giá cả không hề thấp một chút nào. Để giúp khách hàng nhận và lựa chọn vật tư, linh kiên phù hợp cho máy của mình, chúng tôi sẵn sằng tư vấn miễn phí kỹ thuật 24h/24h cho khách hàng.

 

Đặc biệt, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ Sửa bo mạch máy photocopy tphcm, mua thanh lý máy photocopy, máy văn phòng kỹ thuật số.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>