Trải nghiệm Gaming Center độc đáo Hà Nội

Đã qua cái thời game thủ chen chúc nhau trong những quán net chật trội, với những chiếc quạt công nghiệp phả hơi nóng trong những buổi trưa hè nóng bức. Giờ là sự lên ngôi của những Gaming Center đẳng cấp và sang trọng.

trai-nghiem-gaming-center-doc-dao-ha-noi1

Colosseum 72 Trần Xuân Soạn là một trong những trung tâm như thế Khi đến với Colosseum, ấn tượng đầu tiên của người chơi là bố cục không gian độc đáo hình vòng cung được mô phỏng giống với Đấu Trường La Mã. Nhưng đấu trường này không phải là dành cho các chiến binh mà nó là nơi so tài của các game thủ.

trai-nghiem-gaming-center-doc-dao-ha-noi

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/1/2015, Colosseum có địa chỉ duy nhất tại 72 Trần Xuân Soạn – Chợ Hôm, Hà Nội. Không chỉ được đầu tư mạnh về cấu hình máy, gear, Cyber Game này còn tập trung vào thiết kế không gian, tạo sự thoái mái và ấn tượng nhất cho game thủ.

Các máy tính tại đây đều được bố trí theo hình vòng cung, ở trung tâm là một Đấu Trường nổi bật lên với các máy VIP cùng nhiều màn hình cỡ lớn bố trí xung quanh giúp khán giả tiện theo dõi các trận thi đấu. Ngoài việc phục vụ cho các game thủ có nhu cầu cao, đây là nơi giành cho thi đấu eSports, hay các các cuộc thi PK game Online.

Các máy xung quanh được bố trí thành từng cụm, rất thuật tiện cho việc tổ chức các giải đấu eSports với nhiều trận trận thi đấu đồng loạt. Khác với nhiều địa điểm khác, không gian trong Colosseum rất rộng rãi, bạn có thể thoái mái đi lại trong các khu vực mà không gặp phải bất kỳ sự vướng mắc nào. Khoảng các giữa các máy cũng khá xa khiến cho không gian hoạt động của bạn rộng rãi và thuận tiện hơn.

trai-nghiem-gaming-center-doc-dao-ha-noi2

Hiện tại, Colosseum được trang bị khoảng 120 máy tính chia thành 3 khu, bên ngoài là khu vực bình thường xếp vòng cung, tiếp đến là đấu trường ở chính giữa và 2 phòng VIP riêng biệt chống ồn, dành riêng cho các trận đấu đặc biệt, hoặc đơn giản là các game thủ không thích hút thuốc.

Cấu hình linh kiện máy tính của Colosseum thuộc dạng hàng khủng hiện nay:

  • Máy thường: CPU Intel Core i3 4150, RAM 8GB, VGA Nvidia GTX 750
  • Máy VIP: CPU Core i5 4460, RAM 8GB, VGA Nvidia GTX 750 Ti
  • Bộ gear được trang bị trong phòng VIP và dàn thi đấu thuộc dạng đỉnh với chuột, bàn phím cơ SteelSeries, tai nghe Siberia, màn hình 24 inch full HD.

    Ngoài phòng game hàng khủng, Colosseum còn phục vụ các các loại hình giải trí như Billiards, Cafe Bóng Đá và có bán các mô hình, đồ lưu niệm cho các game thủ như: Móc khóa, bật lựa, tượng hero, tướng, bí kíp võ công…

Colosseum được đánh giá là một trong những Gaming Center khủng nhất hiện nay tại Hà Nội. Không gian độc đáo, cùng với sự thoái mái tối đa đã khiến trung tâm tạo được sức hút với rất nhiều game thủ.

Ngoài một số nhược điểm như hơi khó để tìm ra quán, lối vào và nơi để xe chật chội, nhà vệ sinh quá xa khu vực phòng game thì Colosseum là một địa điểm giải trí lý tưởng dành cho các game thủ cũng như là nơi tổ chức các giải đấu thể thao điện tử lớn.