lịch sử ra đời dòng máy photocopy

Máy photocopy hay còn gọi là máy sao chụp tự động hay máy sao chụp quang học là một thiết bị giúp con người có thể sao chép nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả. ( Định nghĩa wiki )

Công ty RCA đã giới thiệu một phiên bản mực lỏng của lịch sử ra đời máy photocopy vào những năm 1950. Điều này có lợi thế là rẻ hơn so với mực khô.

Máy Photocopy

 

Tổng công ty Savin tiếp tục phát triển công nghệ này  trong những năm 1960. Năm 1968, Công ty 3M ra mắt máy photocopy màu, sử dụng thuốc nhuộm mà không dùng công nghê in tĩnh điện. Vài năm sau, Canon đã giới thiệu một máy photocopy màu dựa trên mực khô điện khí. Nó dựa trên bốn màu cơ sở – vàng, lam, đỏ và đen.

Trong những năm 90 của thế kỷ trước và những năm đầu của thế kỷ XXI, công nghệ kỹ thuật số đã cho ra đời các dòng máy photocopy đa chức năng. Điều này đã biến các máy photocopy trở thành các thiết bị có đầy đủ chức năng dành cho văn phòng và liên kết với máy tính.

trong những năm trở lại đây nhiều công ty xuất hiện nhằm hỗ trợ sửa chữa máy photocopy nhằm giúp khách hàng xữ lý sự cố và rủi ro nhanh nhất trong quá trình sử dụng.

Tác dụng

Máy photocopy được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới và ngày càng trở thành trợ thủ đắc lực trong công tác hành chính, văn phòng, thư viện.

Tác hại

Tuy nhiên, máy photocopy lại bị kẻ xấu lợi dụng để làm giấy tờ giả, nhất là làm tiền giả.

Quý khách hàng có nhu cầu bán máy hoặc làm mới kinh doanh liên hệ công ty chuyên thu mua máy photo cũ Hotline: 0934.622.280

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>