Lenovo giới thiệu nhiều sản phẩm hot Game Thủ

Hãng phần cứng và linh kiện máy tính nổi tiếng Lenovo vừa tiến hành công bố một sự kiện giới thiệu và cho phép trải nghiệm trực tiếp dòng máy chơi game hàng khủng tại Hà Nội. Hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ rất nhiều bất ngờ.

Tên gọi chính thức của sản phẩm này là Lenovo Y70. Máy sở hữu lõi i7 thế hệ thứ 4 cực kì mạnh mẽ, Ram 16GB, đồng thời sử dụng NVIDIA GeForce GTX 860M DDR5 4GB cho game thủ một trải nghiệm game rất đáng giá. Màn hình 17,3 inches rộng và sáng tạo cảm giác vô cùng dễ chịu và đã mắt khi sử dụng. Lenovo Y70 cũng hỗ trợ công nghệ âm thanh Dolby Advanced Audio v2 tiên tiến, giúp game thủ dễ dàng hòa mình vào thế giới ảo.

Game4V được biết, Lenovo sẽ tiến hành tổ chức sự kiện này vào 8h sáng thứ 7 (20/06) tại phòng game Colosseum tại 72 Trần Xuân Soạn, Hà Nội.

Dưới đây là lịch trình chính thức của sự kiện:

lenovo-gioi-thieu-nhieu-san-pham-hot-game-thu

Chuột không dây Elecom, trị giá 790.000 đồng từ Trung tâm máy tính cũ khi mua máy tính Lenovo Y50, Y70 cho các game thủ tham gia Offline.

lenovo-gioi-thieu-nhieu-san-pham-hot-game-thu1

Cùng nhiều phần thưởng giá trị khác như Balo Levono cùng sạc dự phòng Lenovo.

lenovo-gioi-thieu-nhieu-san-pham-hot-game-thu2

Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm để xem sức mạnh thật sự của cỗ máy bí ẩn này tới đâu. Hãy đến với sự kiện Lenovo và thưởng thức những công nghệ tiên tiến nhất.